Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Lê Văn Lượng)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  P1280118.jpg P1280094.jpg P1280087.jpg P1280086.jpg P1280084.jpg P1280078.jpg P1280073.jpg P1280077.jpg P1230988.jpg P1230923.jpg P1230865.jpg IMG_2482.jpg IMG_2479.jpg IMG_2477.jpg IMG_2475.jpg IMG_2463.jpg IMG_2461.jpg IMG_2458.jpg IMG_2457.jpg IMG_2456.jpg

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với website của Trường Tiểu học Phú Hoà B - Lương Tài - Bắc Ninh

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Tiểu luận tốt nghiệp TCLLCT: Công tác phòng chống TNXH

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Lê Văn Lượng (trang riêng)
  Ngày gửi: 06h:49' 18-04-2013
  Dung lượng: 118.5 KB
  Số lượt tải: 181
  Số lượt thích: 1 người (vũ nguyên hùng)
  A - phần mở đầu
  I- Lí do chọn đề tài
  Đại hội X của Đảng đã đề ra đường lối và chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2006 - 2010. Mục tiêu tổng quát là đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế, đạt bước chuyển biến quan trọng về nâng cao hiệu quả và tính bền vững của sự phát triển, sớm đưa nước ta ra khỏi tình trạng kém phát triển, cải thiện rõ rệt đời sống vật chất, văn hoá và tinh thần của nhân dân. Đẩy mạnh công nghiệp hoá hiện đại hoá và phát triển kinh tế tri thức, tạo nền tảng để đưa nước ta cơ bản trở thành một nước công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2020. Giữ ổn định chính trị và an toàn xã hội. Bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ và an ninh quốc gia. Nâng cao vị thế Việt Nam trong khu vực và trên trường quốc tế.
  Tổng kết, đánh giá 20 năm đổi mới đất nước ta đã đạt được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử. Tình hình chính trị, xã hội được ổn định, quốc phòng, an ninh được củng cố, tạo môi trường thuận lợi để phát triển kinh tế, xã hội. Cải cách hành chính có những tiến bộ nhất định, dân chủ xã hội tiếp tục được phát huy, nhiều vụ việc tiêu cực, tệ nạn xã hội (TNXH) được xử lý nghiêm. Song cũng xuất hiện nhiều vấn đề mang tính xã hội gay gắt như sự phân hoá giàu nghèo, sự phân tầng của giai cấp xã hội, một số doanh nghiệp nhà nước chuyển đổi chưa kịp cơ chế mới dẫn đến thua lỗ, phá sản, đẩy một số lớn người công nhân không có việc làm ra ngoài xã hội dẫn đến thất nghiệp. Trong kinh tế thị trường, quy luật chạy theo lợi nhuận cao, cũng là cơ sở đầu tiên để dẫn đến các TNXH.
  Đối với huyện Lương Tài nói chung và xã Phú Hoà nói riêng. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của Chính quyền, sự phối hợp tích cực của các ngành đoàn thể, sự hưởng ứng của các tầng lớp nhân dân trong xã, bộ mặt nông thôn của xã trong những năm gần đây có nhiều thay đổi đáng kể. Tình hình an ninh chính trị, an toàn xã hội được ổn định, quyền làm chủ của nhân dân được phát huy đúng luật. Đảng bộ nhiều năm liền đạt trong sạch vững mạnh, chính quyền hoạt động tích cực, Mặt trận Tổ quốc, các ngành đoàn thể đều được xếp trong tốp đầu của huyện, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được quan tâm đúng mức. Nhân dân phấn khởi và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng bộ, sự điều hành của UBND xã. Tuy vậy, trên địa bàn xã Phú Hoà những năm gần đây cũng đã nảy sinh những vấn đề phức tạp do những mặt trái của nền kinh tế thị trường, nhu cầu việc làm của địa phương chưa đáp ứng, dẫn đến tình trạng người dân, đặc biệt là đối tượng thanh niên phải đi kiếm việc làm ở những thành phố lớn, những khu công nghiệp trong cả nước ngày càng tăng (có những thôn 2/3 số gia đình cả vợ và chồng đều đi làm ăn xa để lại con cái cho ng
  No_avatar
  đddsdasadsadadsadasdasd
  No_avatar
  dsadssaddfdfdfssdfdfssdf
   
  Gửi ý kiến